Tin tức
Bao bì in túi giấy được dùng từ những loại giấy nào

Ở đời sống kinh doanh hiện nay, in túi giấy xuất hiện khá phong phú và đa dạng. Góp một phần làm nên sự đa dạng ở túi giấy là các loại giấy khác nhau tạo nên những túi giấy có phong cách khác nhau. Bên cạnh công dụng của túi giấy là đụng sản phẩm thì in túi giấy còn được sử dụng quảng cáo khá hiệu quả.

Các loại giấy thường được mọi người sử dụng trong in túi giấy bao gồm:

Giấy Kraft

Đây là loại giấy tái chế được sử dụng rất nhiều. Túi giấy Kraft còn có tên gọi khác là túi xi măng vì màu sắc nó trông khá giống với bao bì xi măng. Với những nhà kinh doanh lựa chọn loại giấy Kraft vì sản phẩm của họ sẽ hướng theo hướng đơn giản.


In túi giấy Kraft thường sẽ được in công nghệ offset 2 màu. Giá thành của loại giấy này cũng khá rẻ nên nó là nguyên nhân tại sao được ưa chuộng nhất trong các loại giấy bao bì.

Giấy Couche

Ngoài túi giấy ra thì tờ rơi, tờ gấp, brobuche hay catalogue,.. cũng sẽ sử dụng được loại giấy Couche này. Đặc trưng của loại giấy này là bóng láng, trắng mụn nên nó sẽ cho ra hiệu ứng màu sắc sáng rất đẹp mắt. In túi giấy bằng Couche thường không được phổ biến cho lắm, chỉ những mặt hàng cao cấp hay mặt hàng hướng đến sự cao cấp mới dùng đến.

Tuy giá thành hơi cao nhưng túi giấy Couche chắc hẳn sẽ mang đến sự sang trọng đẳng cấp chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn.

Giấy Duplex

Giấy Duplex có một bên mặt giống giấy Couche nhưng mặt bên kia lại đen hơn. Giá thành nhìn chung cũng rẻ hơn Couche nên loại giấy Duplex cũng được sử dụng khá rộng rãi trong in hộp giấy giá rẻ. Hầu như các mặt hàng kinh doanh đều dùng Duplex để đựng sản phẩm vì giá thành phải chăng mà còn tính năng ưu việc của nó.Nhưng nếu bạn muốn tạo nên sự đẳng cấp cho túi giấy giá rẻ thì nên gia công thêm cán màng cho túi giấy thêm bền cũng như tạo điểm nhấn nháy.

Đăng bởi in ấn Thiên Sóng

tin liên quan