Tin tức
Những điều không nên bỏ qua khi in túi giấy
Hình thức quảng bá chiếm trực tiếp hơn 80% đến sự quyết định chọn lựa của doanh nghiệp dành cho sản phẩm, vì ngoài việc quan tâm độ bền, chất lượng, thì mọi người còn quan tâm đến mẫu mã bên ngoài của sản phẩm. Bên cạnh đó, đơn vị sản xuất in túi giấy luôn quan tâm chú trọng làm sao để mẫu mã hấp dẫn, tạo nên điểm nổi bật, thu hút được người tiêu dùng nhằm đạt được hiệu quả cao trong việc marketing cho doanh nghiệp.

Có 2 điều cần lưu ý khi in túi giấy: phù hợp mục đích sử dụng và phim in ấn nào là tốt.

Trên thị trường hiện nay, để bảo vệ hàng hóa được tốt hơn, đa phần các kiện hàng đều được đóng gói bằng những túi giấy hoặc bao bì làm bằng giấy. Vậy nên để phù hợp điều kiện của khách hàng đưa ra, khi in ấn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:
 
- Chọn lựa túi giấy: một lớp hay nhiều lớp khác nhau sẽ có những cách in ấn sao cho tạo được điểm nhấn khác biệt của sản phẩm.
 
- Kinh phí: giúp cho doanh nghiệp chủ động được việc đầu tư thích hợp.
 
- Size túi: có nhiều loại kích thước khác nhau, lựa chọn phù hợp với sản phẩm, vì việc này ảnh hưởng đến việc in những hình ảnh lên trên bề mặt in túi giấy.
 
- Cách thức in ấn: giúp cho việc quảng cáo tên tuổi cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác của họ nói riêng, người tiêu dùng nói chung. Vì vậy chúng tôi cần phải chọn lọc kỹ càng về hoa văn, độ phối màu, ... tạo điểm nhấn riêng với các công ty cùng chuyên ngành in ấn.

Những bản phim được sử dụng nhiều trong ngành in ấn

- Phim giấy can: thuộc loại có kinh phí cực thấp nên khi sử dụng thì sản phẩm khá bình thường. Loại này thường dùng cho những túi giấy không đòi hỏi về độ sắc nét chi tiết nhằm giúp cho doanh nghiệp giảm được không ít chi phí.
 
- Phim nhựa in phun: với hình thức in phun, nên nhựa in phun được đánh giá cao hơn, có độ thẩm mỹ lớn hơn so với giấy can.
 
- Phim quang cơ: có thể nói đây là phim có chất lượng tốt nhất cho sản phẩm túi giấy cao cấp. Khắc họa rõ chi tiết nhỏ nhất đều màu và rất rõ ràng. Mặc khác chúng còn có thể kết hợp hài hòa đến tinh tế từng sản phẩm vì được phức hợp nhiều lớp vẽ, lớp màu khác nhau.
 
Đăng bởi in ấn Thiên Sóng
tin liên quan