Tin tức
Những điều kiện cần có của một hộp giấy cao cấp

Thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì chất lượng sản phẩm thôi là chưa đủ mà cần có cả bao bì đẹp để kích thích sự tò mò của người dùng. Hiện nay bao bì sản phẩm đã chiếm đến 50% sự thành công cho sản phẩm. Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều chọn bao bì in hộp cao cấp để tạo được sự lợi thế trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường. Vậy hộp cao cấp có gì khác biệt với những loại khác? Làm thế nào để có được hộp cao cấp tốt?

Giá trị tạo sự khác biệt của hộp giấy cao cấp

Hộp giấy có 2 loại là hộp giấy cao cấp và hộp giấy thường. Đối với hộp giấy thường thì chúng ta sẽ thấy nó đựng những sản phẩm bình thường, hướng đến người tiêu dùng bình dân với giá thành phải chăng. Còn với in hộp giấy cao cấp thì sẽ được bán những sản phẩm chất lượng cao cấp, dành cho những đối tượng cấp cao và giá thành tương đối cũng khá cao.

Với công nghệ in hộp giấy hiện nay cũng tạo nên những chiếc hộp tinh tế, sáng tạo và bắt mắt thêm. Không chỉ có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của sản phẩm mà còn thể hiện được phong cách sự độc quyền của doanh nghiệp. Đồng thời hộp giấy cao cấp sẽ giúp quảng cáo thương hiện hết sức hữu hiệu với thị trường hiện nay.

Hộp giấy cao cấp có tiêu chuẩn ra sao

Hộp giấy cao cấp có quy trình làm khá kỹ càng, khắt khe và có những tiêu chuẩn khác với những hộp giấy thông thường. Sử dụng nhiều công nghệ in offset cùng ép nhũ hay dập nổi để tạo sự khác biệt với đối thủ mà lấy được nét nổi bật của công ty mình. Sau khi ép nhũ xong sẽ được bồi thêm giấy carton độ dày 2-3 ly để tạo nên sự cứng cáp nhằm hướng đến sự chắc chắn và đẳng cấp.


Cụ thể tiêu chuẩn của in hộp cao cấp

- Kích thước:
tùy thuộc vào sản phẩm của khách hàng để lựa chọn kích thước hộp giấy phù hợp và tinh tế nhất.
- Kiểu dáng: có khá nhiều kiểu dáng khác nhau, khách có thể lựa chọn như hộp dán thường, hộp nắp gài với hình dạng độc đáo như lục giác, hình thôi, hình trái tim,... đặc biệt khách hàng có thể gửi mẫu mà mình muốn cho nhà in ấn sẽ tư vấn và điểu chỉnh sao cho hợp lý.
- Chất liệu giấy: hộp giấy cao cấp thường làm từ những chất liệu giấy cao cấp như duplex, couche, ivory,.. thường định lường từ 250g, 300g hoặc hơn theo yêu cầu của khách.
- Công nghệ in: có thể sử dụng công nghệ in 1 màu, 2 màu, hay 6 màu... tùy thuộc vào bản thiết kế
- Kỹ thuật: sử dụng kỹ thuật in cán màng, bồi, ép kim, phủ UV… nhằm tạo ra một hộp giấy cao cấp, sự khác biệt.


Đăng bởi in ấn Thiên Sóng

tin liên quan