Tin tức
NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ TỜ RƠI CÓ MỘT KHÔNG HAI
Hiện nay trên thị trường, dùng tờ rơi để quảng cáo đang được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng nhất từ trước tới nay, đây là cách giới thiệu, quảng cáo dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng, người tiêu dùng. Những nhà Marketing càng có những cái mới, độc đáo, riêng biệt, thì càng thành công trong những mục tiêu quảng bá sản phẩm.

Màu sắc

Khi thiết kế tờ rơi, để có được điểm nhấn riêng và sự khác biệt, một phần là nhờ vào việc sáng tạo màu sắc, đưa những màu sắc càng riêng biệt, càng giúp tạo được sự độc đáo riêng cho tờ rơi.

Kích thước

Ngoài việc dùng giấy A4 hay A5 để in ấn đã quá phổ biến và truyền thống. Bạn có thể sáng tạo ra nhiều cách khác nhau, vừa tạo được điểm riêng, vừa tiết kiệm được diện tích. Dạng kiểu gấp cũng đang được ưa chuộng hiện nay, vì nó không những thể hiện được nội dung đầy đủ, sáng tạo, mà còn dễ dàng tiếp cận đến mọi khách hàng. 

Hình ảnh

Mọi khách hàng, người tiêu dùng, họ thích những hình ảnh hơn là đọc những dòng chữ khô khan. Vì vậy các thiết kế Marketing đã đưa việc thiết kế những nội dung, thông tin thành những mẩu chuyện hình ảnh, thu hút đến khách hàng hơn, và thành công trong việc quảng bá.
 
Trên thị trường hiện nay, hầu hết những khách hàng người tiêu dùng đều ưa chuộng quảng cáo bằng hình ảnh, màu sắc hơn là đọc những dòng chữ khô khan. Vì vậy, việc quảng cáo bằng tờ rơi thay vì dùng những ngôn ngữ, chúng ta nên thêm vào những câu chuyện, hình ảnh hấp dẫn, dễ dàng thu hút đến với người tiêu dùng và thành công trong công việc quảng bá của các doanh nghiệp, công ty.
 
Chúc bạn có được thật nhiều ý tưởng thiết kế, có một không hai độc đáo và thành công nhé!
 
tin liên quan