Tin tức
NHỮNG THỦ THUẬT ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG DÙNG ĐỂ IN CATOLOGUE
 
In ấn là một trong những phần quan trọng, giúp tạo nên chất lượng về cuốn catologue. Trong suốt việc in ấn phải gồm có nhiều quá trình, yếu tố để giúp cho việc thiết kế trở nên độc đáo, gây ấn tượng đặc biệt để những thông tin, việc truyền đạt dễ dàng đến với khách hàng. Dưới đây là một số thủ thuật giúp cho việc in ấn dễ dàng và sống động, chân thực nhất:
 

1. Phông chữ

+ Phông chữ rất quan trọng trong suốt quá trình in ấn catologue. Vì thế hãy chọn phông chữ sao cho phù hợp, để những nội dung, thông tin được nêu ra một cách rõ ràng nhất.
 
- Có thể sử dụng phông chữ Times New Roman vì nó dễ sử dụng và dễ dàng đọc. 
 
- Những thông tin có cùng một nội dung giống nhau, nên để cùng phông chữ và kích cỡ size chữ. 
 
- Những nội dung quan trọng, đặc biệt thì cần phải thay đổi phông chữ hoặc size chữ, để làm nổi bật, nhấn mạnh về thông tin đó.
 
- Các thông tin, nội dung được trích từ những nguồn khác có thể dùng những phông chữ riêng, để catologue độc đáo hơn.
2. Hình ảnh
+ Đây là yếu tố giúp cho cuốn catologue trông đẹp mắt, thu hút được khách hàng. Nên lựa chọn những hình ảnh có chất lượng, kích thước tốt nhất để in ấn. Để có được ấn tượng, độ tin tưởng cao, thì nên sử dụng những hình ảnh được chụp lấy từ những sản phẩm chúng ta muốn giới thiệu.

3. Chất liệu giấy

Ngày nay, có rất nhiều loại giấy dùng để in ấn catologue. Các khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu giấy khác nhau, sao cho phù hợp với việc thiết kế và tài chính của họ. Tuy nhiên để có được cuốn catologue trông đẹp mắt, ấn tượng, thì chúng ta nên lựa chọn những loại giấy có chất lượng tốt, để việc in ấn tạo nên điểm độc đáo, khác biệt hơn là dùng những chất liệu giấy thông thường.
 
Còn có một mẹo nhỏ là các doanh nghiệp có thể dùng giấy in do chính họ đã chuẩn bị thay vì dùng giấy từ các công ty in ấn, như vậy có thể giảm được một lượng tài chính đáng kể.

4. Chất lượng máy in

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại máy in hiện đại công nghệ, dùng rất nhiều chức năng khác năng, giúp cho việc in ấn đạt được chất lượng, hình ảnh, màu sắc sống động, chân thực nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về những chắc năng của các loại máy in, các doanh nghiệp, công ty có thể tham khảo hoặc liên hệ đến những công ty in ấn để biết thêm.
 
Đăng bởi in ấn Thiên Sóng
 
tin liên quan