Tin tức
Những tiêu chí để lựa chọn in hộp đựng quà
Đã từ rất lâu, việc tặng quà như là một nét văn hóa của người Việt Nam chúng ta. Hành động đó như thay lời cảm ơn, chúc phúc, tri ân dành cho người được tặng. Để món quà trông sang trọng, truyền đạt ý nghĩa hơn, chúng ta hãy cùng nhau xem nghệ thuật in hộp quà tặng và tặng quà là như thế nào nhé.

Nghệ thuật của quà tặng

Cho dù bạn tặng quà cho ai, món quà đó như thế nào, trong dịp lễ tết gì, thì bạn cũng đừng quên những nguyên tắc sau đó nhé, rất hữu ích cho việc tặng quà đấy:
- Nếu tặng quà cho mọi người thì không được để thiếu quà của bất kỳ 1 người nào. Còn nếu đó là món quà dành cho một ai đó, thì bạn nên tặng cho người ấy khi chỉ có 2 người nhé. 
 
- Hành động dùng cả hai tay để trao tặng quà hay nhận quà từ một ai thể hiện sự tôn trọng trong nghệ thuật tặng quà
 
- Bên ngoài món quà được tặng phải được gói một cách chỉnh chu và trông đẹp mắt. Không nên quá cầu kì, bạn nên lựa chọn những cách gói hay những hộp đựng phù hợp.
 
Ngày nay hình thức in hộp đựng quà đang rất phổ biến, giúp cho món quà độc đáo, lạ mắt hơn, ghi lại được dấu ấn cho người được tặng mỗi khi thấy món quà của bạn.

Tiêu chí cho in hộp đựng quà: 

- Hộp đựng quà có thể sang trọng, đơn giản, màu sắc rực rỡ, độc đáo riêng biệt phụ thuộc vào món quà. Phải lựa chọn hình thức in phù hợp tôn lên ý nghĩa, tinh tế cho món quà.
 
- Mục đích tặng quà: tùy vào dịp lễ hay đối tượng mà bạn tặng sẽ lựa chọn riêng. Nếu là quà của doanh nghiệp thì sẽ phải thể hiện được sự tinh tế màu sắc thương hiệu, việc tặng quà có giá trị như một phương thức quảng bá sản phẩm cực hiệu quả. Còn khi bạn đang có ý định tặng quà Tết thì việc lựa chọn màu sắc cho hộp quà phải có màu chủ đạo là đỏ hay vàng, với những buổi tiệc sinh nhật thì đương nhiên màu sắc phải tươi tắn, đặc biệt.
 
- Đối tượng nhận quà: người phụ nữ luôn thích màu nhẹ nhàng, nữ tính vì thế bạn nên lựa chọn mẫu in hộp quà màu nhẹ, có in hoa văn tạo kiểu để dễ có ấn tượng nhất. Nếu đối tượng là phái nam thì việc lựa chọn hộp quà thiên về màu sắc nam tính, mẫu mã đơn giản như đen, đỏ, bạc,...
Đăng bởi in ấn Thiên Sóng
tin liên quan